Tinh dầu dưỡng tóc Nashi Argan 100ml

Chi tiết & đặc tính

TINH DẦU DƯỠNG TÓC NASHI ARGAN 100ML

Chị em đừng cho rằng, web của mình có bán sản phẩm chăm sóc tóc thì sẽ chỉ đi nói tốt cho những dòng sản phẩm mình bán thôi nhé. Phương châm bán sản phẩm của trang mình không phải là quảng cáo về sản phẩm mình bán mà chính là việc nói lên sự thật, thừa nhận công dụng vốn có của nó mà thôi. Trên tinh thần đó, nếu được đánh giá về Tinh dầu dưỡng tóc Nashi Argan 100ml  chỉ có thể khẳng định: ” Nếu tóc hư tổn – hãy xem đây là giải pháp đầu tiên để phục hồi”

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

  • Mang lại độ bóng mượt tức thì cho mái tóc của bạn
  • Cung cấp độ ẩm, chất dinh dưỡng hoàn hảo để giúp chữa trị tóc hư tổn, phục hồi tóc
  • Bảo vệ tóc trước tác động của nhiệt độ, ánh nắng và gió, khói bụi
  • Hỗ trợ tạo kiểu và giúp tóc vào nếp tốt hơn

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Sản phẩm có thể dành cho mọi đối tượng, cả nam và nữ
  • Đặc biệt phù hợp với những mái tóc khô, hư tổn, bông xù, tóc nhuộm…

VÌ SAO SẢN PHẨM GIÚP ĐƯỢC BẠN?

Tinh dầu dưỡng tóc Nashi Argan Là dầu được ép ra từ quả của cây Argania Spinosa, có nồng độ cao các acid béo không bão hòa, Acid Linoleic và Vitamin E, có thể kích thích mạnh vào chức năng của các tế bào quan trọng, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm sâu trong tóc.

Với lượng dầu lớn có trong sản phẩm, ngay sau khi đưa lên tóc sẽ ngay lập tức tạo lớp bảo vệ bên ngoài tóc, ngăn không cho tóc tiếp xúc với các tác nhân gây hại cho tóc như: ngăn cản quá trình mất ẩm từ lõi tóc, chống lại nhiệt và gió khô từ bên ngoài tác động lên thân tóc. Chính quá trình ngăn ngoài – nuôi trong ( ngăn tác hại từ bên ngoài, nuôi dưỡng từ bên trong) đã giúp tóc được phục hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Cách sử dụng Tinh dầu dưỡng tóc Nashi Argan 100ml rất đơn giản. Sau khi gội đầu thật sạch, bạn dùng khăn bông lau khô tóc cho hết nước là đã có thể dùng sản phẩm rồi. Bạn có thể cho một chút ra tay rồi thoa đều lên thân và ngọn tóc. Làm ở lúc này giúp tóc sấy nhanh khô và không bị tác động của nhiệt và gió khô.

Nếu bạn muốn tạo kiểu hoàn hảo với sản phẩm thì sấy khô tóc 50 % với sử dụng dầu dưỡng này nhé. Nếu bạn muốn sử dụng tinh dầu này để tăng độ bóng cho tóc thì sử dụng sau khi sấy tóc nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

  • Ấn tượng đầu tiên khi các chị dùng Argan là mùi thơm tuyệt vời và cực kì đặc biệt không giống 1 loại mỹ phẩm tóc nào. Dầu dưỡng tóc Nashi Argan là nhãn hiệu 100% từ Ý, cực kì tốt cho việc chăm sóc tóc, và mùi hương có phần sang chảnh. Bộ sản phẩm Nashi Argan được chiết xuất từ tinh dầu cây Argan của Maroc và tinh dầu hạt lanh – Linseed, 100% từ thiên nhiên nhé mọi người!
  • Hiệu quả cao: Cho mái tóc xỉn mầu và tóc yếu trở nên bóng, mềm mượt lâu bền và dễ kiểm soát độ rối cho mọi loại tóc, cho kết quả hoàn hảo vĩnh cửu mà không làm nặng tóc.Sản phẩm cho kết quả ngoài sức tưởng tượng ngay sau khi sử dụng. Mọi kiểu tóc đều trở nên bóng khỏe và suôn mượt. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ giúp mái tóc trở nên dễ dàng kiểm soát hơn và tăng hiệu quả bảo vệ tóc trước những tác động có hại của môi trường.
  • Đây là dòng mỹ phẩm tóc sạch, thân thiện với môi trường và bảo vệ môi trường , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da đầu và tóc.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Nên dùng kết hợp Tinh dầu dưỡng tóc Nashi Argan 100ml với bộ sản phẩm Nashi Argan để có hiệu quả chăm s tóc tốt nhất.

Tinh dầu dưỡng không nên thoa quá nhiều một lúc để tránh gây bết tóc, bạn nên lấy từng chút một, nếu thiếu thì lấy thêm, tránh lấy 1 lúc quá nhiều và bôi nhiều lên tóc.

Dự toán Giá

Dự toán giá nhanh chóng

Đơn vị tính: cái

Màu sắc trên web có độ chênh lệch so với thực tế

Nhập số lượng:

Lựa chọn đặc tính!

Nâng cấp thêm với thiết kế và tính năng hoạt động

Bấm nút dưới đây để cập nhật giá

(Tự động cập nhật giá)

Cập nhật giáGiỏ hàng

Đơn giá của bạn

Sản Phẩm Cùng Danh Mục

Các tính năng goldwellgiasi.com