CHĂM SÓC TÓC SIÊU SUÔN NẾP ĐẦU TIÊN DÀNH CHO TÓC CHÂU Á

( 23-11-2015 - 11:36 AM ) - Lượt xem: 613

Nếu như vẻ quyến rũ của phụ nữ phương Tây thường lấy tiêu chuẩn là mái tóc vàng có phần hoang dã thì phụ nữ Á Đông lại là mái tóc suôn mềm và có phần huyền bí. Nhưng với tốc độ cuộc sống ngày càng cao, dường như người phụ nữ chẳng còn nhiều thời gian để chăm chút cho mái tóc của mình. Đó là khi họ cần tới những lời khuyên từ giới chuyên nghiệp với những sản phẩm chuyên biệt.

 

Sau quá trình nghiên cứu chuyên sâu, hãng mỹ phẩm tóc hàng đầu thế giới – Goldwell cho ra mắt thị trường dòng chăm sóc mang tên – Dualsenses Ultra Smooth – Siêu suôn nếp châu Á – dành riêng cho mái tóc thô cứng và cực kỳ khó vào nếp điển hình của phụ nữ châu Á.

 

Công nghệ Fibre Control Complex giúp các bó sợi cấu trúc bên trong tóc được sắp xếp lại theo một hướng, đem lại cảm giác mượt mà và suôn cho tóc, đồng thời bảo vệ tóc khỏi mất đi độ ẩm. Không những thế, Dualsenses Siêu suôn nếp châu Á còn được bổ sung tinh dầu KuKui Nut quý hiếm, giúp tóc có độ bóng và mềm vượt trội.

 

 

 

Ngoài sản phẩm chăm sóc tại nhà như dầu gội, mặt nạ, tinh dầu dưỡng, bạn cũng có thể đến salon để được chăm sóc chuyên sâu với quy trình dịch vụ 5 bước với những sản phẩm mạnh mẽ hơn trong bộ Siêu suôn nếp châu Á như huyết thanh hay mặt nạ dưỡng sâu.

 

 

Đại lý phân phối sản phẩm Goldwell tại Việt Nam

Số 198/12/19 TL15, P.Thạnh Lộc, Q12

Phone: 0165 603 2904        Email: hdinh0609@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Goldwell-Gi%C3%A1-S%E1%BB%89-655181307952037/?fref=ts 

 

Các Tin Tức Khác

Các tính năng goldwellgiasi.com