CHỌN DẦU GỘI PHÙ HỢP RIÊNG CHO MÌNH

( 04-08-2016 - 06:39 AM ) - Lượt xem: 745

Bạn vừa làm một kiểu tóc đẹp và tự hỏi làm thế nào để giữ dáng tóc hay độ óng ả của màu nhuộm thật lâu.

Bạn thắc mắc dầu gội có tác động gì đến kiểu tóc? Câu trả lời cho những băn khoăn của bạn sẽ được Goldwell giải đáp ngay sau đây với những bí quyết giúp bạn chọn dầu gội phù hợp cho riêng mình.

TÓC UỐN, DUỖI, NHUỘM

Đối với những mái tóc đã qua tạo kiểu với hóa chất ép duỗi và uốn thì đều ít nhiều chịu sự hư tổn trong quá trình tạo kiểu. Vì thế vấn đề bạn cần quan tâm đó là phục hồi và mang sự óng mượt trở lại cho tóc. 
Chuyên gia phục hồi tóc - Đại sứ Goldwell tại Canada cô Rodica Hristu  sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc mềm mượt và bóng khỏe với bộ sản phẩm siêu chữa trị Dualsenses dành cho những mái tóc đã qua sử dụng hóa chất. Với 5 tinh dầu tự nhiên, trọn bộ dầu gội, dầu xả và dầu hấp giúp đưa các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong sợi tóc, mang đến cho bạn mái tóc mềm mượt suốt ngày dài. 

 

Đối với những mái tóc nhuộm màu, ngoài việc cần phục hồi, yếu tố quan trọng thứ hai là phải giữ được màu nhuộm. Bộ sản phẩm Dualsenses dưỡng màu  sẽ giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc óng ả, chắc khỏe trở lại và lưu giữ màu lâu hơn cho mái tóc vừa mới nhuộm.

 

Mái tóc thẳng đã và vẫn luôn là kiểu tóc ưa thích của phụ nữ trên khắp thế giới. Nếu bạn là một tín đồ của kiểu tóc không bao giờ lỗi thời này thì bộ sản phẩm Utra smooth Thẳng Mượt Hoàn Hảo là chìa khóa cho mái tóc vào nếp tuyệt vời, là trợ thủ đắc lực giúp bạn giữ nếp tóc thẳng ngay cả khi để khô tự nhiên. 

Các Tin Tức Khác

Các tính năng goldwellgiasi.com