SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC SUÔN NẾP KHÔNG THỂ BỎ LỠ

( 23-11-2015 - 11:25 AM ) - Lượt xem: 560

Nếu như tóc dầu, bết là nỗi lo của mái tóc vào mùa hè thì tóc khô, xù lại là thảm họa của mùa đông.

Các anh chàng sẽ chẳng thể hiểu được nỗi lo “theo mùa” này của các nàng nhưng nếu bạn đang tốn quá nhiều thời gian vào việc cải tạo mái tóc thì đúng là lãng phí. Bạn biết không, chỉ cần lựa chọn sản phẩm đúng thì mọi thứ sẽ thật đơn giản và dễ dàng.

 

Bí quyết nằm ở sự lựa chọn. Hãy lựa chọn sản phẩm chăm sóc đúng.


Bí quyết nằm ở sự lựa chọn. Hãy lựa chọn sản phẩm chăm sóc đúng.

 

Một cô gái với mái tóc châu Á điển hình – sợi thô, tóc cứng,  tóc không vào nếp không thể bỏ qua bộ sản phẩm chăm sóc Siêu Suôn Nếp châu Á Dualsenses Ultra Smooth của Goldwell – một trong những bộ sản phẩm được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Được thiết kế dành riêng cho mái tóc châu Á, với công nghệ Fibre Control và tinh dầu KuKui Nut Oil quý hiếm, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự biến đổi hoàn toàn của mái tóc.

 

Bộ sản phẩm Siêu suôn nếp châu Á


Bộ sản phẩm Siêu suôn nếp châu Á

 

Đối với những cô nàng đang tìm kiếm một sản phẩm tối ưu cho mái tóc bông xù, xơ rối và có phần hư tổn, Mặt nạ Lụa Kerasilk Keratin chính là câu trả lời dành cho bạn. Nếu bạn đã biết và yêu thích dịch vụ “Hấp duỗi Keratin Kerasilk”, Mặt nạ Lụa chính là sản phẩm có tỉ lệ keratin và protein tơ tằm cao nhất trong dòng chăm sóc Kerasilk, tóc sẽ khỏe lên, suôn & bóng mượt trông thấy từ bên trong tới bên ngoài. 

 

Mặt nạ Lụa Keratin Kerasilk


Mặt nạ Lụa Keratin Kerasilk

 

Vậy nếu tóc bạn vừa hư tổn lại không suôn vào nếp? Hãy dùng bộ chăm sóc dòng Keratin Kerasilk kèm theo một em “mặt nạ lụa” tuyệt đỉnh.

 

Hấp duỗi Keratin Kerasilk của Goldwell là liệu pháp 2 trong 1 gồm:

 

 

Hấp duỗi Keratin Kerasilk của Goldwell là liệu pháp 2 trong 1 gồm:

HẤP - Nhờ bổ sung các thành phần quý như keratin & protein tơ tằm, Hấp duỗi Keratin Kerasilk giúp Phục Hồi mái tóc khô rối, hư tổn bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả.

DUỖI - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được NHẸ NHÀNG duỗi suôn nếp một cách TỰ NHIÊN. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, không hề đơ cứng như ép tóc thông thường.

Hãy thử và cảm nhận! Tha hồ vui chơi, quẳng đi nỗi lo về tóc nhé.

 

 

Đại lý phân phối sản phẩm Goldwell tại Việt Nam

Số 198/12/19 TL15, P.Thạnh Lộc, Q12

Phone: 0165 603 2904        Email: hdinh0609@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Goldwell-Gi%C3%A1-S%E1%BB%89-655181307952037/?fref=ts 

Các Tin Tức Khác

Các tính năng goldwellgiasi.com